Tại sao người hâm mộ bóng đá cần mạng xã hội riêng của họ

Trong những năm gần đây, mạng xã hội đã phát triển từ một công cụ giao tiếp giữa mọi người trở thành một động lực thống trị trên World Wide Web. Ngày nay, mạng xã hội có tác động to lớn không chỉ đến lĩnh vực kỹ thuật số mà còn đến kinh doanh, chính trị, xu hướng và hầu hết mọi khía cạnh của thế giới chúng ta.

Một giả định phổ biến là mạng xã hội hoàn toàn do con người điều khiển, nhưng điều đó không chính xác một phần, trên thực tế, mạng xã hội được dẫn dắt bởi các lực lượng chi phối và những người khổng lồ truyền thông. Trong thực tế, mọi người không định hình truyền thông xã hội, nhưng truyền thông xã hội được định hình cho họ và họ chỉ làm theo, đó là một thực tế đáng buồn bởi vì mạng xã hội được cho là được thúc đẩy bởi mọi người chứ không phải ngược lại.

Làm thế nào điều này có liên quan đến bóng đá. Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên trái đất, hơn 3,4 tỷ người đã xem World Cup 2010, gần một nửa hành tinh! Và ước tính có khoảng 1 tỷ người xem trận chung kết World Cup 2014 giữa Đức và Argentina. Bóng đá truyền thống luôn xem bong da truc tiep được đưa tin bởi TV, báo chí và các trang web tin tức. Nhưng trong những năm gần đây, mạng xã hội bắt đầu chiếm một phần quan trọng trong phạm vi phủ sóng này. Với sự thay đổi từ tin tức truyền thống sang tin tức trên mạng xã hội và từ thiết bị máy tính sang thiết bị di động, mọi người giờ đây đã thoải mái hơn trong việc xem tin tức bóng đá trên mạng xã hội yêu thích của họ và sử dụng thiết bị di động của họ một cách thoải mái hơn. Bạn có thể nhận tất cả tin tức bóng đá từ tất cả các nguồn tại nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình tùy thuộc vào các trang mà bạn theo dõi, so sánh điều này với các công cụ tìm kiếm hoặc đánh dấu một số trang web, tùy chọn đầu tiên trở thành phương pháp phổ biến hơn để theo dõi các sự kiện thể thao.

Mặc dù bóng đá có sự hiện diện tốt trên các mạng xã hội hàng đầu nhưng đối với những người đam mê bóng đá mà sự hiện diện thiếu hoặc không đủ, chẳng hạn như bạn vẫn không cập nhật được tất cả các sự kiện bóng đá và là một người hâm mộ bóng đá, bạn sẽ cần phải tìm kiếm mệt mỏi để theo dõi tất cả Các trang mà bạn quan tâm. Vấn đề khác là tin tức bóng đá bị chôn vùi bên trong đống bài đăng của tất cả các chủ đề khác, nơi bạn không thể dễ dàng lọc ra những bài viết không liên quan đến bóng đá.

Người hâm mộ bóng đá xứng đáng có mạng xã hội của riêng họ, nơi họ có thể nói chuyện riêng về bóng đá và chia sẻ những tin tức và câu chuyện liên quan. Họ cần những kênh xã hội dành riêng cho người hâm mộ bóng đá, nơi có thể gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ niềm đam mê bóng đá. Họ cần một nơi mà họ có thể theo dõi tin tức mới nhất và kết quả trận đấu mà không cần phải rời đi để tìm kiếm thông tin.

Trong một thế giới mới được quản lý bởi mạng xã hội, mọi người đang trở nên nghiện việc dễ dàng tiếp cận thông tin mà mạng xã hội cung cấp. Và bởi vì mọi người bị ám ảnh bởi việc dễ dàng truy cập vào những gì họ quan tâm, tương lai của truyền thông xã hội sẽ chuyển sang các mạng xã hội thích hợp chuyên về các sở thích và mối quan hệ cụ thể.